ระบบจัดการราคา (Hotel Rate Management System)

การจัดการเรื่องราคา เป็นอีกหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญ ที่จะช่วยให้ โรงแรม และ รีสอร์ทของคุณรักษารายได้ เพิ่มยอดขายและการเติบโตตามที่คุณคาดหวังไว้

การคิดอัตราห้องพัก จากจำนวนคืนที่เข้าพักเป็นรายห้องเท่านั้น ทำให้คุณมีข้อจำกัดในการจัดการราคา โอกาสของคุณในการให้บริการลูกค้าทีหลากหลายและน่าจะกลายเป็นขาประจำของคุณก็ลดลงไปด้วย ฐานลูกค้าของโรงแรมคุณจะเพิ่มขึ้นแค่ไหนกันนะ ถ้าคุณสามารถปรับเปลี่ยนราคาห้องพักได้อัตโนมัติ ตามช่วงเวลา ฤดู ตามอายุผู้เข้าพัก หรือตามระดับสมาชิก เป็นต้น

คุณรู้ไหมว่า CiMSO ERP software ของเรา ทีระบบ Rate Management ที่โดดเด่น ช่วยให้คุณมีอิสระในการแก้ไขราคา ตามสถานการณ์และเงื่อนไขที่เปลี่ยนแปลงไป ที่สำคัญ คือ ระบบจะเปลี่ยนราคาให้คุณอย่างอัตโนมัติตามที่คุณตั้งไว้ โดยที่พนักงานส่วนหน้าและพนักงานรับจองห้องพัก ไม่ต้องทำอะไรเลย ด้วยฟังก์ชั่นที่โดดเด่น ดังนี้

  • ระบบจัดการราคา (Rate Management system) ที่ยืดหยุ่น รองรับโครงสร้างการจัดการราคาที่หลากหลายรูปแบบ และ ไม่จำกัดอัตรา ไม่ว่าจะเป็นการจัดการราคาหรือตั้งราคาตามรูปแบบสมาชิก ตัวแทนขาย OTA ช่วงเวลา ฤคู วัน แพคเกจ รวมถึง สถานที่ (Location/branch) เป็นต้น
  • ระบบจะปรับราคาห้องพักแบบเรียลไทม์ให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ ตามกฎการกำหนดราคาที่ตั้งไว้
  • อัพเดทราคาและรูปแบบ ด้วยระบบ Config ซึ่งทำให้ทุกหน่วยงานหรือทุกสาขาของโรงแรม สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างไม่มีความผิดพลาด
  • ด้านการตลาด ทีมการตลาดสามารถวางแผนการตลาด ได้สอดคล้องกับการตั้งราคา รวมถึงจะได้รับข้อมูลจากรายงาย ซึ่งสามารถนำไปวิเคราะห์เพื่อตั้งราคาที่เหมาะสมต่อไปในอนาคต

ระบบจัดการราคา (Rate Management system) ของ CiMSO จะช่วยให้คุณเข้าถึงการวิเคราะห์พฤติกรรมตลาดที่ครอบคลุมเพื่อจัดการรายได้ของโรงแรมอย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มผลตอบแทนให้กับโรงแรมของคุณอย่างแน่นอน 

หากคุณต้องการที่ปรึกษาระบบ และระบบ ERP สำหรับธุรกิจ Hospitality สำหรับ สนามกอล์ฟ (Golf Software) โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก (Hotel management Software) อีเวนท์ (Event Management Software) ร้านอาหาร ครัวกลาง (Restaurant, F&B and Central Kitchen Management Software) สปา (Spa Software) ระบบรายปลีก-ขายส่ง (Wholesale Retail  mangement) ระบบแฟรนไชส์ (Franchise Management) และธุรกิจบริการอื่นๆ)                                              

สามารถติดต่อ CiMSO ERP Software เพื่อทำ short demo (free, via online) ได้ที่ 02-1296312 หรือ marketingth@cimso.com

Ci-Header-INNkeeper

To contact CiMSO Sales Team by phone, please call +66-2392-4186 or email at cimso@aecenlist.com